VỀ CHÚNG TÔI

Công nghệ ngày càng phát triển, đời sống kinh tế con người ngày một nâng cao, cuộc sống bận rộn và công việc căng thẳng sẽ làm các bạn mệt mỏi khi trở về căn nhà của mình vào cuối ngày

Chúng tôi hiểu điều đó, chúng tôi hiểu các bạn nên chúng tôi sáng lập ra Smartlad nhằm mang công nghệ làm thay đổi cuộc sống, nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo ra những niềm vui, sự thoải mái và tiện nghi khi bạn trở về ngôi nhà thân yêu của mình sau một ngày làm việc căng thẳng.

Chúng tôi đem đến cho các bạn những giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà:

  • Khoá cửa vân tay: bạn sẽ không phải đem theo chìa khoá tránh mất mát thất lạc và độ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.
  • Hệ thống camera và chuông cửa tự động sẽ tự động lưu lại hình ảnh khách đến và tự động mở cửa theo kịch bản nhận diện khuôn mặt được lập trình, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
  • Hệ thống điều khiển thông minh bằng sóng wifi sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh một cách ngạc nhiên, bạn có thể điều khiển hoàn toàn bởi smartphone từ bất cứ nơi đâu trên thế giới.
  • Các thiết bị vệ sinh tự động sẽ làm tăng thêm sự tiện nghi cho nhà vệ sinh của bạn.

 

Smartlad cung cấp giải pháp nhà thông minh không dây một cách uyển chuyển nhất cho gia đình của bạn. Không cần phải đục tường đi lại dây, không cần phải thay đổi bất cứ thiết bị điện âm tường nào, Giải pháp nhà thông minh Smartlad cung cấp cho bạn khả năng biến ngôi nhà thông thường thành ngôi nhà thông minh ngay cả khi đã xây xong mà không cần bất cứ sự can thiệp phức tạp vào hệ thống điện.

Với các giải pháp nhà thông minh này, bạn chỉ cần vài chục triệu là đã sở hữu ngôi nhà thông minh thay vì vài trăm triệu như các giải pháp cổ điển trước đây. Tất cả được điều khiển trên smartphone. Bật tắt từ xa điều khiển theo yêu cầu của từng khách hàng.

 

Công nghệ thông minh biến nhà vệ sinh trở nên tiện nghi và đẳng cấp hơn

Hãy tham khảo chi tiết các giải pháp của chúng tôi dưới đây hoặc gọi điện thoại tới hotline để được tư vấn chi tiết: 0917 207 099

#smarthome đà nẵng#nhà thông minh đà nẵng#smartlad đà nẵng#khóa từ đà nẵng#khóa vân tay#két sắt khách sạn đà nẵng#khóa thông minh đà nẵng

Contact Me on Zalo
0917 207 099